Tuyển tập mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp.

Nhà cấp 4 mái thái là loại hình nhà ở khá phổ biến ở Việt Nam, được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà hiện đại trong thiết kế. Nhà cấp 4 mái thái đây là mẫu nhà được rất nhiều chủ đầu tư thực hiện trên rất nhiều lô đất. Bởi lẽ mẫu kiến trúc này được kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại theo xu hướng mới.

Do đã thành công nhận được sự hài lòng lớn từ rất nhiều gia chủ nên mẫu nhà mái thái cấp 4 đã mang đến vô vàn những công trình ấn tượng từ Bắc vào Nam. Đặc biệt là nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ với công năng phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Đặc biệt chi phí xây dựng mô hình nhà cấp 4 mái ngói cũng rất tiết kiệm phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt là các gia đình mới cưới hoặc các gia đình ở nông thôn có diện tích rộng rãi. Thietkenhabietthu.com tổng hợp nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái từ giá rẻ cho đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Do công năng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đang là định hướng của nhiều người, gia đình. Nên bài viết dưới đây công ty thiết kế Vinhouse xin được gửi tới quý khách hàng những mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đẹp nhất. Qua đây quý khách hãy đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé:

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 4 phòng ngủ 150m2 ở Đồng Nai.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2 thiết kế bản vẽ có phòng thờ và 4 phòng ngủ. Phía ngoài có sân chơi rộng hóa giải theo phong thủy đất không hợp hướng. Chủ sở hữu ngôi nhà cấp 4 chữ L này là anh Quý huyện Thống Nhất – tỉnh Đồng Nai.

Là gia đình có 2 thế hệ sinh sống nên đặc biệt là bố mẹ cũng đã ở tuổi hưu trí. Nên ngoài thiết kế đầy đủ công năng thì việc giữ lại những nét văn hóa cổ truyền được gia đình anh yêu cầu rất cao. 

 

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Nhà cấp 4 đẹp chữ L sử dụng mái thái có sảnh chính mái vòm làm điểm nhấn.

Điểu nhấn mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn này sở hữu mái sảnh vòm ôm cửa gỗ sang trọng. Hành lang 1 bên phía chữ L có tiền sảnh phụ và chổ đậu xe ô tô. Cũng như có cửa phụ và cửa sổ hai bên nhà làm khoảng thông gió lấy sáng. Có thể ngồi ăn view ra vườn bên ngoài được và mát mẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L

 

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn này có thể coi và Villa biệt thự vườn đẹp Việt Nam cũng được. Bởi thiết kế rất hiện đại phía trước mặt tiền nhà cấp 4 đẹp này có 3 kiểu mái giật cấp đan xếp. Phía ngoài cùng là hình tam giác gỗ còn 2 mái phía sau ốp đá gốm sọc kẻ ngang. Trang trí thêm phù điêu giúp cho mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L này càng sang trọng hơn và độc đáo.

 

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L ở nông thôn.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 2 tiền sảnh phía trước. Trong đó sảnh phụ bên tay trái thiết kế rộng rãi có thể làm phòng tiếp khách ngoài trời. Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ,  phòng thờ kết hợp phòng khách và bếp ăn rộng.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tạm tính theo m2 như sau.

Chi phí nhà cấp 4 mái thái chữ L 150m2:

  •   Diện tích bao gồm cả sảnh: 150m2

  •   Diện tích móng:         150×20% = 30m2

  •   Diện tích mái thái:     180×50% = 90m2

  •   Tổng diện tích:          150+30+90 = 270m2

  • Giá phần thô + nhân công hoàn thiện:  270×3,4tr =  918 triệu.

Chi phí nhà cấp 4 mái thái chữ L

Chi phí nhà cấp 4 mái thái chữ L

Lưu ý: Chi phí trên đây chỉ để tham khảo không chính xác 100%. Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc lớn vào việc thỏa thuận đoen giá với nhà thầu, chọn vật liệu hoàn thiện, sử dụng nội thất như thế nào. Quý khách muốn tham khảo thêm

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L 3 phòng ngủ 160m2 ở Đắc Lăk.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L  anh Mẫn ở Đăk Nông với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích xây 160m2 mái ngói hiện đại. Kiểu này được xem là mô hình nhà ở Việt Nam rất phù hợp với vành đai sinh thát ở Việt Nam.

Ngôi nhà có diện tích sàn 160m2 thiết kế có 3 phòng ngủ. Theo kiến trúc 3 gian thụt thò mái giật cấp hiện đại cấp 4. Nhưng mang nét cổ truyền tinh tế và hợp với thị hiếu của người dân ở quê hiện nay.

Địa chỉ: 79 Đường Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Phone: 0917119779

Website: https://www.thietkenhabietthu.com/

Map: https://g.page/nhadepvinahouse?share

Tags: #thietkenhadep #thietkebietthu #vinahouse #thietkenoithatchungcu #thietkenoithat #thietkekientruc

Email: Minhduc48k1@gmail.com 

Key: Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, Biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng

Blog;

https://thietkebietthudn.pixnet.net/blog/post/47849821-biet-thu-1-tang

https://thietkebietthudn.wordpress.com/2021/09/14/mau-nha-cap-4-mai-ton/

https://thietkebietthudn.seesaa.net/article/thiet-ke-biet-thu-1-tang.html